0911 400 393

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội

dich-vu-hop-phap-hoa-lanh-su-tai-ha-noi 3

Việc hợp pháp hóa lãnh sự đang càng phổ biến do nhu cầu giao lưu, hội nhập quốc tế ngày càng gia tăng. Tuy nhiên việc làm hồ sơ đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự có nhiều loại giấy tờ, thủ tục không đơn giản nên quá trình đó nhiều người con gặp khó khăn trong việc hợp pháp hóa lãnh sự. Vậy hãy để Công ty Tư vấn và dịch thuật MT tư vấn đến bạn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội và toàn quốc với các dịch vụ đa dạng, phong phú, nhanh chóng, đáng tin cậy.

1. Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự được giải thích theo khoản 2 Điều 2 Nghị định 111/2011/NĐ-CP ngày 05/12/2011 của Chính Phủ về việc chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự là:  “Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam”.

2. Các tài liệu không được hợp pháp hóa lãnh sự

“Điều 10. Các giấy tờ, tài liệu không được chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự

1. Giấy tờ, tài liệu bị sửa chữa, tẩy xóa nhưng không được đính chính theo quy định pháp luật.

2. Giấy tờ, tài liệu trong hồ sơ đề nghị chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự có các chi tiết mâu thuẫn nhau.

3. Giấy tờ, tài liệu giả mạo hoặc được cấp, chứng nhận sai thẩm quyền theo quy định pháp luật.

4. Giấy tờ, tài liệu có chữ ký, con dấu không phải là chữ ký gốc, con dấu gốc. 5. Giấy tờ, tài liệu có nội dung xâm phạm lợi ích của Nhà nước Việt Nam”.

3. Vì sao cần sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội và trên toàn quốc?

Hiện nay việc hợp pháp hóa đang là thủ tục pháp lý phổ biến do nhu cầu ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự, như giấy tờ không đầy đủ, giấy tờ tẩy, xóa hoặc chưa được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền nên bị trả lại nên tốn thời gian cho việc hợp pháp hóa lãnh sự.

dich-vu-hop-phap-hoa-lanh-su-tai-ha-noi 1
Hợp pháp hóa lãnh sự có nhiều thủ tục phức tạp

Vậy nên việc sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự đang là xu hướng hiện nay, vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo hồ sơ, tài liệu đầy đủ, đúng quy định, nhanh chóng, kịp thời.

4. Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội

Công ty Tư Vấn và Dịch thuật Minh Tú là đơn vị cung cấp các dịch vụ như: dịch thuật công chứng, Làm lý lịch tư pháp, Hợp thức hóa lãnh sự, thẻ tạm trú cho người nước ngoài…tại Hà Nội. Với phương châm “Mọi rào cản ngôn ngữ và pháp lý tại Việt Nam sẽ được xóa bỏ nếu bạn làm việc với chúng tôi”.

Tại đây chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc dịch thuật đa dạng các loại ngôn ngữ và hướng dẫn, chuẩn bị các tài liệu đầy đủ, đảm bảo việc hồ sơ đề nghị hợp pháp hóa lãnh của bạn đúng với quy định. Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch thuật Minh Tú của chúng tôi với đội ngũ cán bộ pháp lý đông đảo và kinh nghiệm lâu năm trên các lĩnh vực dịch vụ khác nhau sẽ mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất, khiến bạn luôn hài lòng.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng là luôn chờ đợi những kết quả tốt nhất, chúng tôi thấu hiểu được điều đó nên bằng tâm huyết, kinh nghiệm, luôn lắng nghe và tạo ra những giải pháp phù hợp cho các nhu cầu của bạn.

dich-vu-hop-phap-hoa-lanh-su-tai-ha-noi 2
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội với đội ngũ bản lĩnh

Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ dịch thuật công chứng mọi loại ngôn ngữ: Việc các công dân trên thế giới đến Việt Nam sinh sống, làm việc không còn là điều xa lạ, vậy nên giấy tờ của những công dân các quốc gia đó cần phải được dịch thuật sang ngôn ngữ là Tiếng Việt hoặc tiếng Anh mới đảm bảo quy định.

– Công chứng/ Chứng thực theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán/Tổng lãnh sự Việt Nam nước ngoài tại nước ngoài và dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam. Ngoài những dịch vụ liên quan đến hợp pháp hóa lãnh sự, chúng tôi còn có những dịch vụ như: Công văn nhập cảnh, Visa, giấy phép lao động, Thẻ tạm trú. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong mọi thủ tục, giấy tờ của khách hàng được giải quyết nhanh, kịp thời nhất có thể.

5. Quy trình sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội và trên toàn quốc

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc muốn được tư vấn dịch vụ của Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch thuật Minh Tú có thể liên lạc bằng cách thức sau:

– Bước 1: Quý khách liên lạc với chúng tôi bằng các hình thức sau:

+ SDT: 0911 400 393

+ Email: lylichtuphap.info88@gmail.com

+ Địa chỉ: Tòa nhà TASCO, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội Chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách và sẽ phản hồi với quý khách kịp thời sau khi tiếp nhận thông tin.

– Bước 2: Tiếp nhận thông tin, hồ sơ, tài liệu để xử lý;

– Bước 3: Trả kết quả

dich-vu-hop-phap-hoa-lanh-su-tai-ha-noi 3
Luôn là giải pháp tối ưu

Đội ngũ công ty chúng tôi rất mong được cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ một cách nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất và lấy chất lượng làm mục tiêu. Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch thuật Minh Tú xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là người bạn pháp lý đồng hành đáng tin cậy.

Nếu Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội và trên toàn quốc xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT MT

Trang web: https://lylichtuphap.info/

Facebook: https://www.facebook.com/lylichtuphapgiaretoanquoc

Hotline: 0911 400 393

Email: lylichtuphap.info88@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà TASCO, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *