0911 400 393

Top 8 trang web dịch thuật online tại nhà kiếm tiền hiệu quả

Top 8 trang web dịch thuật online tại nhà kiếm tiền hiệu quả

Trong xu hướng toàn cầu hoá, phát triển giữa các nước trên toàn thế giới thì dịch thuật chính là một công việc được nhiều người tìm kiếm. Ngày hôm nay Lý Lịch Tư Pháp sẽ giới thiệu Top 10 trang web dịch thuật online tại nhà kiếm tiền hiệu quả. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thể tìm được cho mình một công việc uy tín nhé.

Fiverr

Fiverr là một trong những trang web dịch thuật online tại nhà được nhiều freelance lựa chọn. Với ưu điểm là tính chuyên nghiệp thể hiện ở sự thân thiện với người dung. Cho dù bạn không quá giỏi về việc tìm kiếm công việc trên internet thì cũng dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt là Fiverr luôn cố gắng để tạo một môi trường kết nối những người trẻ với doanh nghiệp tốt nhất. Từ đó tạo ra những điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp và freelance có thể hợp tác với nhau. Ngoài ra đây là trang web lớn và có độ uy tín cao nên vấn đề thanh toán cũng được nhanh chóng và an toàn đến người nhận.

Trang web: https://fiverr.com/

Fiverr là một trong những trang web dịch thuật online tại nhà được nhiều freelance lựa chọn
Fiverr là một trong những trang web dịch thuật online tại nhà được nhiều freelance lựa chọn

Guru

Guru là một trong những nền tảng tìm việc online hàng đầu. Và đây cũng là nơi quy tụ số lượng lớn những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Chính vì vậy nếu như bạn có khả năng ngoại ngữ tốt thì có thể dễ dàng tìm việc ở đây.

Trang web sẽ giúp bạn về công việc, nhiệm vụ hoàn thành tốt công việc được giao. Nếu bạn làm tốt và hàu lòng khách hàng thì các doanh nghiệp sẽ tiếp tục quay lại tìm bạn với dự án khác.

Trang web: https://guru.com/

Freelancer

Là một trang web dịch thuật online tại nhà nổi tiếng dành cho các bạn đang kiếm công việc dịch thuật với nhiều lĩnh vực khác nhau. Để có thể kiếm việc thì bạn sẽ cần đăng ký và lựa chọn công việc phù hợp với nhu cầu tìm kiếm. Sau khi đã nhận và hoàn thành tốt công việc được giao thì bạn sẽ nhận được tiền. Hình thức thanh toán thông qua Paypal.

Trang web: https://freelancer.com/

Freelancer có hình thức thanh toán thông qua Paypal.
Freelancer có hình thức thanh toán thông qua Paypal.

Upwork

Một trong những trang web tìm việc chuyên nghiệp, đặc biệt để tham gia vào nền tảng tìm dịch thuật online kiếm tiền thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và tìm việc ngay. Để có thể kiếm tiền bạn cần phải tìm kiếm các công việc phù hợp. Ngoài ta nền tảng này còn có nhiều hình thức thanh toán như: Paypal, Wire Transfer hoặc Payoneer.

Trang web: https://upwork.com/

Iwriter

Đừng bỏ qua Iwriter vì đây là một trong những trang web dành riêng cho ảng viết lách. Để tìm một công việc dịch thuật online kiếm tiền thì chỉ cần đăng ký tài khoản và tìm bài viết dịch thuật. Với những thành viên mới thì bạn cần phải làm bài test để kiểm tra. Nếu đạt bạn sẽ tham gia viết bài. Sau khi bài viết được duyệt thì bạn sẽ được chấp nhận thì bạn mới nhận được tiền qua Paypal.

Trang web: https://iwriter.com/

Freelance Writing Gigs

Nếu như bạn có khả năng viết tốt thì đừng bỏ qua trang web này nhé. Đây là một nền tảng có thể giúp bạn thể hiện được hết những năng khiếu viết với đa ngôn ngữ. Không chỉ mỗi tiếng Anh mà còn có nhiều ngôn ngữ khác. Ngoài mục đích kiếm tiền bằng dịch thuật online thì đây còn là nơi trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những bài viết mẫu để tăng thêm kinh nghiệm và khả năng ngôn ngữ cho mình.

Trang web: https://freelancewritinggigs.com/

Freelance Writing Gigs
Freelance Writing Gigs

PeoplePerHour

Nằm trong top những trang web dịch thuật online tại nhà uy tín nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội. Ở đây bạn sẽ được khách hàng thuê dịch và trả công theo giờ. Không giống như nhiều trang web khác thì đây sẽ trả tiền theo dự án hoặc công việc. Khi bạn tạo tài khoản thì sẽ có khoảng hơn 300.000 chuyên gia xem xét hồ sơ của bạn. Sau khi nhận được công việc, hoàn thành và được duyệt thì sẽ được nhận tiền lương trong 24h và trả thông qua Paypal.

Trang web: https://peopleperhour.com/

TranslatorsTown

TranslatorsTown được đăng ký tài khoản và tạo một thông tin cá nhân để các nhà tuyển dụng vào xem xét và đánh giá. Khi thông tin cá nhân phù hợp thì doanh nghiệp sẽ chủ động liên hệ. Từ đó chọn công việc phù hợp với bản thân và những tiêu chí đề ra. Sau khi 2 bên đồng ý hợp tác thì bạn bắt đầu công việc được giao. Khi đã hoàn thành thì bạn sẽ được trả lương thông qua Paypal.

Với những trang web dịch thuật online tại nhà mà Lý Lịch Tư Pháp vừa giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT MT

Trang web: https://lylichtuphap.info/

Facebook: Lý Lịch Tư Pháp Giá Rẻ Toàn Quốc – Home | Facebook

Hotline: 0911 400 393

Email: lylichtuphap.info88@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà TASCO, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *