0911 400 393

Tổng hợp những trang web dịch Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật

Tổng hợp những trang web dịch Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật

Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật luôn là một trong những vấn đề “nhức nhối” của dân chuyên dịch thuật. Mặc dù bạn có nhiều kinh nghiệm đến đâu thì có một số từ chuyên ngành bạn chưa chắc đã nắm rõ. Ngày hôm này Lý Lịch Tư Pháp sẽ tổng hợp những trang web dịch Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật mà bạn nên biết nhé.

Cambridge Dictionary

Đây là một trong những trang dịch thuật yêu thích của dân chuyên Anh vì độ chính xác cao khi dịch các từ ngữ chuyên ngành. Bên cạnh đó thì đây cũng là một trang web dịch Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật có nhiều tính năng hỗ trợ. Ngoài dịch nghĩa thì còn giúp nâng cao dùng cách phát âm, phiên âm, ngữ pháp.

Cambridge Dictionary dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chuẩn
Cambridge Dictionary dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chuẩn

Babelxl

Đây là một trang web dịch tiếng Anh có chất lượng tốt được nhiều người dùng đánh giá cao. Với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cũng nhiều tính năng hiệu quả như hỗ trợ dịch từ, câu, văn bản hay hướng dẫn dùng phát âm.

ozdic.com

Với trang web này không chỉ giúp bạn tra cứu các từ, cụm từ tiếng Anh chuyên ngành một cách nhanh chóng. Ngoài ra trang web còn đem đến cho bạn những thông tin hữu ích của từ, cụm từ đó như từ loại, các động từ, danh từ thường sử dụng chung với từ mà bạn vừa tra. Từ đó thì bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và dễ dàng áp dụng vào thực tiễn.

ozdic.com là trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chuẩn
ozdic.com là trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chuẩn

dictionary.com

Với trang web này không chỉ giúp bạn dịch từ một cách nhanh chóng mà còn có thể tìm được những từ đồng nghĩa, phát âm và những thông tin hữu ích về lịch sử cũng như nguồn gốc của từ đó. Ngoài ra trang web dịch tiếng Anh còn cung cấp cho bạn nhiều câu thành ngữ tiếng Anh và cách sử dụng từ đó một cách linh động hơn.

dictionary.com là trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chuẩn
dictionary.com là trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chuẩn

Microsoft Bing

Microsoft Bing (Microsoft Translator) còn được đánh giá ngang hàng với Google translate. Trang web này tích hợp nhiều tính năng dịch như Google. Cùng với tính năng dịch văn bản, giọng nói đến dịch office với nhiều ngôn ngữ với tốc độ nhanh. Bên cạnh đó khi vào trang web này bạn còn có thể trao đổi trực tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng.

Tratu Soha

Đây là một trang web dịch Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay. Với Soha sẽ giúp bạn tra được từ, cụm từ chuyên ngành phức tạp như kỹ thuật, y khoa, kinh tế và cơ khí,…. Ngoài ra đây nó cũng có thể tra một đoạn văn bản với độ chính xác cao cùng với tốc độ xử lý nhanh chóng.

Tratu Soha là trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chuẩn
Tratu Soha là trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chuẩn

Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn một số trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chuẩn và tốt nhất. Hy vọng nó có thể giúp bạn có thể dịch được những từ chuyên ngành khó hiểu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT MT

Trang web: https://lylichtuphap.info/

Facebook: Lý Lịch Tư Pháp Giá Rẻ Toàn Quốc – Home | Facebook

Hotline: 0911 400 393

Email: lylichtuphap.info88@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà TASCO, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *