0911 400 393

Top những trang web dịch thuật online mới nhất năm 2023

Top những trang web dịch thuật online mới nhất năm 2023

Dịch thuật là một trong những hoạt động đang càng ngày càng phổ biến. Với một lý do là Việt Nam đang trong quá trình hội nhập cũng như mở cửa để giao thương, hợp tác và phát triển nên sẽ có nhiều người cần dịch thuật. Ngoài việc thuê các biên dịch thì bạn cũng có thể kiểm tra trước các nội dung bằng các trang web dịch thuật online. Ngày hôm nay Lý Lịch Tư Pháp sẽ giới thiệu những trang web dịch thuật online mới nhất năm 2023 được nhiều người lựa chọn.

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là việc giải nghĩa của đoạn văn, văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Đoạn văn được chuyển ngữ đó còn được gọi là bạn dịch. Ngoài ra dịch thuật còn có nhiều cái tên khác như phiên dịch, chuyển ngữ.

Những trang web dịch thuật online có lợi ích cho nhiều người như:

 • Tiết kiệm được thời gian.
 • Tiết kiệm được chi phí.
 • Yên tâm với độ chính xác cao.
Dịch thuật là việc giải nghĩa của đoạn văn, văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác
Dịch thuật là việc giải nghĩa của đoạn văn, văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác

Top những trang web dịch thuật online mới nhất năm 2023

Dịch thuật thực sự cần thiết trong cuộc sống bởi vì hiện nay có rất nhiều ngành nghề. Để phát triển hơn với những vấn đề phát triển công việc hoặc đầu tư thì kết hợp giữa nhiều nước khác nhau là một trong những vấn đề cần thiết. Chính vì vậy việc dịch thuật online cũng ra đời. Dưới đây là một số trang web dịch thuật online được nhiều người tin tưởng và sử dụng:

Google dịch

Google dịch là một trong những trang được nhiều người sử dụng. Không chỉ với giao diện đơn gơn và dễ dùng mà trang web này còn có thể dịch hơn 100 ngôn ngữ ở trên toàn thế giới. Mỗi ngày Google dịch phải có đến 200 triệu người sử dụng. Đây còn được xem là một cuốn từ điển mạnh giúp bạn dịch được các cụm từ, văn bản dài một cách nhanh chóng nhất. Ưu điểm mà trang web này mang lại là:

 • Chỉ cần có mạng là có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Chủ động tìm hiểu kiến thức từ nguồn tài liệu ở nước ngoài.
 • Tốc độ dịch nhanh chóng.
 • Dịch được cả file word, PDF,…
 • Có thể tải được app dùng trên điện thoại.
 • Hỗ trợ nhiều cách thức nhập văn bản như: Chụp ảnh, vẽ tay, viết tay,…

Trang web: Google dịch

Google dịch là một trong những trang được nhiều người sử dụng
Google dịch là một trong những trang được nhiều người sử dụng

Microsoft Translator

Microsoft Translator cũng là một trang web dịch thuật online mang đến nhiều kết quả hơn cả mong đợi. Với trang web này thì người dùng sẽ có thể dịch được với hơn 60 ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời còn có thể dễ dàng tra cứu thông tin dịch thuật bằng hình ảnh. Ngoài ra chỉ cần nhập đoạn văn bản cần dịch vào ô thì kết quả nhận lại sau một cú click chuột.

Trang web: Microsoft Translator

vietnamese-translation

Một trang web dịch thuật online khác được nhiều người sử dụng cũng không kém với 25 ngôn ngữ khác nhau là vietnamese-translation. Tất cả đều cho bạn một kết quả nhanh chóng cũng như độ chính xác cao. Ngoài ra giao diện của trang web này cũng dễ dàng sử dụng nên giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc cũng như tham gia các dự án lớn hay nhỏ. Ngoài ra nó còn có một số lợi ích như:

 • Tự động tạo bản dịch máy, hiển thị cùng lúc với bản gốc và giữ nguyên định dạng.
 • Dễ dàng cho phép người dùng copy kết quả dịch và lưu về máy tính dưới dạng word.

Trang web: vietnamese-translation

vietnamese-translation dịch thuật với khoảng 25 ngôn ngữ
vietnamese-translation dịch thuật với khoảng 25 ngôn ngữ

Hanzii

Muốn dịch thuật nhanh chóng thì bạn không nên bỏ qua Hanzii với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Hàn, Nhật, Indonesia,…. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong học tập cũng như tiết kiệm đối đa thời gian học tập và làm việc. Phần mềm này cũng như nhiều trang web khác là có giao diện dễ sử dụng. Chỉ cần một số thao tác đơn giản là sẽ có ngay thông tin dịch thuật.

Trang web: Hanzii

Yandex.Translate

Yandex.Translate là một trang web dịch thuật được sử dụng với điểm cộng của trang web này là các tính năng tiện lợi, dịch từ, các định dạng với độ dài khác nhau. Ngoài ra trang web này còn dễ dàng dịch nghĩa được từ, cụm từ hoặc đoạn văn với 40 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt hơn là bạn sẽ được cung cấp phần dự đoán từ ở thanh phía trên bàn phím ảo cũng như hỗ trợ phát âm chuẩn cho từ, cụm từ được nhập liệu.

Trang web: Yandex.Translate

Yandex.Translate là một trang web dịch thuật được sử dụng với điểm cộng khác nhau
Yandex.Translate là một trang web dịch thuật được sử dụng với điểm cộng khác nhau

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary được nhiều học sinh, sinh viên cũng như giao viên sử dụng bởi đây là một trang web có kho tàng tử điển rộng. Cùng với đó là khả năng dịch các ngôn ngữ được đánh giá cao. Trang web luôn cập nhật liên tục các từ vựng mới nên quá trình tra cứu dễ dàng, nhanh chóng.

Trang web: Oxford Dictionary

Naver Papago

Naver Papago là một trang web dịch thuật online hàng đầu tại Hàn Quốc. Sử dụng dịch thuật 13 ngôn ngữ khác nhau cùng với các tính năng nhận diện giọng nói tốt cũng như hình ảnh, hội thoại nhanh nhạy. Naver Papago còn chinh phục được người sử dụng bằng tính năng dịch tốt chữ viết tay. Hơn nữa nó còn dịch toàn bộ trang web, bật hoặc tắt kính ngữ, đánh dấu văn bản vo cùng tiện lợi.

Trang web: Naver Papago

Naver Papago là một trang web dịch thuật online hàng đầu tại Hàn Quốc
Naver Papago là một trang web dịch thuật online hàng đầu tại Hàn Quốc

Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là một trang web dịch thuật obline chuẩn quốc tế. Trang web này phục vụ cho giới học thuật, những nhà nghiên cứu, giáo viên và cả các chuyên gia. Khi sử dụng thì bạn sẽ tận hưởng nhiều tiện ích như phát âm, phiên âm chính xác và từ đó cung cấp loại từ và tính chất.

Trang web: Cambridge Dictionary

Vậy là Lý Lịch Tư Pháp đã tổng hợp những trang web dịch thuật online mới nhất năm 2023. Hy vọng những trang web này sẽ giúp bạn có được những bản dịch thuật chính xác nhất. Trong trường hợp bạn muốn tìm những công ty dịch thuật thì có thể tham khảo:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT MT

Trang web: https://lylichtuphap.info/

Facebook: Lý Lịch Tư Pháp Giá Rẻ Toàn Quốc – Home | Facebook

Hotline: 0911 400 393

Email: lylichtuphap.info88@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà TASCO, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *